HOTLINE: 0942.691.366 (từ 8h-22h cả T7,CN)

Chào mừng đến website áo dài aodaihoalanthuy.com . Trước tiên áo dài Hoa Lan Thủy chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian qua.

Áo dài là đại diện cho nước Việt Nam , qua bao thăng trầm lịch sử nó vẫn còn vẹn nguyên nét thuần khiết và đằm thắm của người phụ nữ Việt Nam .

Quốc phục được tôn vinh với tất cả niềm kiêu hãnh từng đi vào bao ánh văn chương , ẩn hiện qua nhiều câu hát và sống dậy ở đời thực vẫn chưa bị bào mòn theo thời gian . Những thế hệ con rồng cháu tiên mãi mãi tự hào với vẻ đẹp truyền thống của tà áo dài dân tộc .

Nói bao nhiêu cũng không đủ , đong bao nhiêu cũng không thấy vừa bởi sức mạnh trên từng tà áo là được kiểm chứng theo xuốt chiều dài lịch sử . Áo dài thời xa xưa còn khá đơn giản trong thiết kế nhưng vẫn tôn vinh nét duyên dáng cho người mặc , không bó sát vào những đường cong cơ thể , áo dài xưa được my hơi rộng , phủ bên trong một lớp áo yếm . Giai đoạn tiền sử của áo dài cũng chỉ ra rằng có sự phận biệt đẳng cấp ở chất liệu vải dệt , màu sắc thì chủ yếu là những gam màu trầm , một màu không pha chế thể hiện sự kín đáo , đoan trang của người thiếu nữ .

Cùng là con cháu đất tổ , cùng uống chung dòng máu nhưng suốt dọc dài đất nước , qua mỗi vùng quê áo dài lại phản ánh một cá tính riêng . Người Hà Nội mặc áo dài với đầy nét đoan trang đến yêu kiều . Hình ảnh các cô gái Huế kín đáo trong tà áo tím mộng mơ làm rung động biết bao nhiêu con tim . Hay cái sự hơi phá cách nhưng không kém phần dịu dàng , đằm thắm thêu dệt nên ký ức người dân Sài Gòn . Áo dài chính là hiện thân của nhiều sự kết tinh để làm nên một cái đẹp mỹ miều .

Nói đến áo dài người ta hay có một cái liên tưởng đến nét đẹp cổ kính , xa xưa còn đọng lại . Hình ảnh áo dài cũng gắn liền với quạt giấy , đài hoa sen hay chiếc nón lá . Con gái Việt mặc áo dài với vẻ đẹp trắng trong và thuần khiết .

Giữa bộn bề cuộc sống lo toan và gồng gánh tuy nhiên áo dài vẫn là lễ phục quan trong trong các đám cưới , các dịp hội hè , lễ tết . Trẻ con việt cũng háo hức với áo dài như bao thứ đồ đắt tiền khác . Sự chuyển giao giữa các thế hệ , sự cộng hưởng ở nét đẹp ngàn đời làm cho tà áo dài Việt Nam sống mãi với thời gian .

Áo dài Hoa Lan Thủy tự hào mang đến cho bạn nét đẹp duyên dáng của người phụ nữ. Đến với Hoa Lan Thủy quý khách sẽ tìm cho mình những bộ áo dài cưới dịu dàng nồng thắm đậm nét cổ truyền pha chút cách tân tôn nên vẻ đẹp cho cô dâu trong ngày cưới .

Ngoài ra chúng tôi còn nhận đăt may áo theo hợp đồng cho nhà hàng , khách sạn , ngân hàng , trường học và các cơ quan xí nghiệp ...

Chúng tôi mong nhận được sự ủng hộ và đóng góp ý kiến chân thành từ quý khách hàng .

Từ khóa tìm kiếm: Ao dai - Chon ao dai - Ao dai dep